Đoàn famtrip Hà Nội đến tìm hiểu du lịch Cửa Lò

Đăng ngày 13/04/2017

Tham gia đoàn Famtrip tìm  hiểu du lịch Cửa Lò lần này có đại diện 12 doanh nghiệp lữ hành thuộc thành viên câu lạc bộ UNESCO Hà Nội. Đoàn đã đi khảo sát dự án Vingruop Cửa Hội, Sân golf, đảo Lan Châu, làng nghề nước mắm Cửa Hội, làng nghề cá thu nướng…

tin-2-00_03_41_03-still003

Việc tổ chức đón các đoàn Famtrip là một giải pháp hiệu quả để du lịch Cửa Lò tiếp cận với những nguồn khách du lịch, qua đó có thể mở ra những cơ hội hợp tác, liên kết và mở rộng các thị trường du lịch. Trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự liên kết, hợp tác vì sự phát triển du lịch bền vững; đồng thời để tuyên truyền quảng bá tiềm năng du lịch Nghệ An nói chung, du lịch biển Cửa Lò nói riêng và giới thiệu bản sắc văn hoá truyền thống của con người, về thiên nhiên, các điểm, tour, tuyến du lịch và các sản phẩm du lịch  của các đơn vị tới du khách. Trước đó, Cửa Lò cũng đã đón nhiều đoàn Famtrip đến khảo sát để mở rộng thị trường này.

tin-2-00_03_08_22-still001

tin-2-00_04_22_03-still004

Famtrip là hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị. Đây là một chương trình du lịch miễn phí dành cho các hãng lữ hành, các nhà báo tới một hay nhiều điểm du lịch để làm quen với các sản phẩm du lịch, từ đó để các hãng lữ hành khảo sát, lựa chọn, xây dựng chương trình du lịch có hiệu quả thiết thực để chào bán cho khách, các nhà báo viết bài tuyên truyền nhằm thu hút khách du lịch./.

Thanh Bình