Đảng bộ Bộ tư lệnh CSCĐ: Hội thi điểm Bí thư chi bộ giỏi cụm thi đua số 6 năm 2023

Đăng ngày 08/04/2023

Sáng ngày 8/4, tại thị xã Cửa Lò, Đảng bộ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động cụm thi đua số 6 đã tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm thi đua  số 6 lần này có 5 thí sinh có thành tích cao nhất ở Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở thuộc Đảng bộ E22, E24, E26, E27 và Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1.

Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, tỷ mỉ, chu đáo trong các khâu, các bước, từ chương trình, kịch bản đến các nội dung có liên quan phục vụ Hội thi, cũng như sự phối hợp, hướng dẫn tận tình, chu đáo của cơ quan chuyên môn Phòng công tác Đảng và công tác quần chúng nên 5 thí sinh đại diện cho các đơn vị cụm thi đua số 6 đã hoàn thành xuất sắc 2 phần thi, đó là phần thi viết và phần thi thứ hai được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa, gồm 3 nội dung chính là tự giới thiệu về bản thân và chi bộ, Đảng bộ mình đang sinh hoạt; Hiểu biết về nghiệp vụ công tác Đảng và phần thi thuyết trình.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Văn Minh, đến từ đơn vị E26, giải nhì thí sinh Vũ Đức Tấn, đến từ đơn vị E24, giải ba cho thí sinh Hoàng Ngọc Đức đến từ đơn vị Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1, 2 giải khuyến khích cho các thí sinh đến từ đơn vị E27 và E22. Đồng thời BTC cũng đã trao thêm 2 giải phụ cho các thí sinh có phần thi giới thiệu và thuyết trình xuất sắc nhất trong hội thi

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ trong Đảng bộ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý