Đã có 271 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023

Đăng ngày 17/02/2023

Theo thông tin từ Ban tổ chức Lễ hội áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò năm 2023, tính đến thời điểm chiều ngày 16/2/2023 đã có 271 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi này.

Theo đó, sau khi ban hành kế hoạch, thể lệ về cuộc thi, BTC đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các ứng viên là các bạn nữ có độ tuổi từ 18-40, cao 1m55 trở lên đang học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Có thể thấy rằng, cuộc thi đã tạo được sức hút rất lớn khi lượng thí sinh đăng ký tham gia vẫn tăng từng ngày và chắc chắn đường đua nhan sắc này sẽ hứa hẹn đầy hấp dẫn, gay cấn. Thời điểm này, song song với công tác tiếp nhận thông tin đăng ký của các thí sinh, BTC cũng đang gấp rút triển khai các hoạt động gắn với cuộc thi theo đúng theo kế hoạch đã đề ra để trung tuần tháng 3 tới đây vòng chung kết của cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra, phố biển Cửa Lò sẽ “rợp bóng hồng”, qua đó càng tô thêm nét quyến rũ cho đô thị du lịch biển đầy trẻ trung, xinh đẹp.

Cũng theo kế hoạch, ngày 26/2/2023 BTC sẽ chính thức chốt danh sách thí sinh tham dự cuộc thi nên cơ hội dành cho các bạn nữ hội tụ các tiêu chuẩn của cuộc thi vẫn còn, các bạn hãy nhanh tay quay video clip với Áo dài Hoa cúc biển và giới thiệu về bản thân, đồng thời gửi về BTC để được tham gia cuộc thi theo địa chỉ gmail: lehoiaodai2023@gmail.com để BTC kiểm duyệt và đăng tải lên fanpage của sự kiện. Nếu may mắn các bạn được lọt vào Top các thí sinh tiềm năng, các bạn sẽ có cơ hội chạm tay vào chiếc vương miện sắc đẹp cùng với phần thưởng giải Nhất lên đến 70 triệu đồng và sẽ là gương mặt đại diện cho Du lịch Cửa Lò trong vòng 1 năm, cũng như có cơ hội đại diện cho sắc đẹp phố biển vươn xa trên các đua nhan sắc khác./.

Phan Thành