Cuốn hút, hoành tráng phần thi tài năng của Top 29 thí sinh vòng chung kết Lễ hội Áo dài Hoa Cúc Biển Cửa Lò 2023

Đăng ngày 16/03/2023

Sáng ngày 16/3, phần thi tài năng của vòng thi chung kết Lễ hội Áo dài Hoa Cúc Biển Cửa Lò 2023 đã chính thức được diễn ra. Top 29 thí sinh lọt vào vòng thi này đã biến phần thi tài năng thành show diễn hoành tráng và vô cùng chuyên nghiệp.

Theo đó tại phần thi này, mỗi thí sinh sẽ có thời gian tối đa là 5 phút đối với phần thi múa, hát, nhảy, vũ đạo và 10 phút để thể hiện phần thi vẽ, cắm hoa và viết thư pháp. Thông qua các tiết mục của mình, top 29 bông hoa xinh đẹp đã thể hiện được sự thông minh, tự tin, tài năng và bản lĩnh sân khấu với  nhiều tiết mục nghệ thuật đa dạng, phong phú, được đầu tư bài bản, công phu và hoành tráng.  Qua những màn vũ đạo sôi động hay những màn múa uyển chuyển, duyên dáng, những màn thuyết trình ấn tượng, mỗi thí sinh đã mang đến một mãng màu sắc riêng biệt, càng làm cho phần thi này thêm sinh động, lôi cuốn và nhận được lời khen ngợi từ đông đảo người hâm mô cuộc thi sắc đẹp ý nghĩa này.

Đây được xem là phần thi quan trọng nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Lễ hội Áo dài Hoa Cúc Biển Cửa Lò 2023. Sau phần thi này BTC sẽ chọn ra 5 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia tranh tài phần thi năng khiếu tại đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 18/3 tới./.

Phan Thành- Duy Quý