Cửa Lò đã đón gần 6 ngàn lượt khách dịp nghỉ lễ 2/9

Đăng ngày 03/09/2014

Trong 3 ngày từ 30/8- 01/9/2014, nhiều khách sạn cao cấp như khách sạn Xanh, Sài Gòn -Kim Liên, Thái Bình Dương… công suất phòng đạt từ 95% trở lên. Dịp này Cửa Lò đã đón được gần 6 ngàn lượt khách, nâng tổng số lượng khách đến với Cửa Lò tính từ đầu năm đến nay đạt gần 2 triệu 6 ngàn lượt, với mức doanh thu từ các hoạt động du lịch dịch vụ đạt trên 1,7 ngàn  tỷ đồng./.

Tuy thời tiết không thuận, có mưa rào trong ngày nhưng không vì thế mà du khách quay lưng lại với biển. Những ngày qua TX biển Cửa Lò vẫn nườm nượp đón du khách về đây nghỉ lễ.

Mỗi khi có dịp lễ kéo dài TX Cửa Lò lại lên kế hoạch sẵn sàng phục vụ một lượng du khách đổ về.

Nhằm tạo các điều kiện phục vụ khách tốt nhất, ngành du lịch Cửa Lò đã đã đưa ra nhiều biện pháp, đặc biệt là tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch, chỉ đạo các đơn vị, cá nhân làm du lịch thực hiện tốt các chủ trương, quy định, nhất là không được nâng ép giá; Chú trọng công tác vệ sinh ATTP; Tích cực nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch và thái độ phục vụ du khách, tổ chức các hoạt động VHTT để phục vụ du khách 1 cách tốt nhất, để du khách được yên tâm, thoải mái khi về với thị xã du lịch biển Cửa Lò

                                                                         Thanh Bình- Duy Quý