Cửa Lò:Đại hội thành lập Hội chiến sỹ thành cổ Quảng Trị năm 1972, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đăng ngày 12/05/2016

thanhco

thanhco1

Trước khi tiến hành đại hội, lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã tặng hoa và quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có liệt sỹ hi sinh tại Thành cổ Quảng Trị năm 1972 nhằm tri ân những đóng góp to lớn của những người có công với cách mạng.

thanhco2

Hội chiến sỹ thành cổ Quảng Trị năm 1972 thị xã Cửa Lò hiện có 65 hội viên, thuộc 6 chi hội cơ sở. Hầu hết hội viên là thương bệnh binh, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, tuổi đời trên 60 tuổi.

thanhco3

thanhco4

thanhco5

thanhco6

thanhco7

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ. Trong đó, Hội tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “nghĩa tình đồng đội”; Tiếp tục cung cấp thông tin, tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ; Đề nghị cơ quan chức năng quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho những người có công; Chăm lo giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; Tăng cường công tác phối hợp với các Hội, các cơ quan, đoàn thể; Đặc biệt là động viên hội viên tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua trong Hội.

thanhco8

thanhco9

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 9 thành viên, trong đó ban thường vụ Hội gồm 3 thành viên đủ năng lực để lãnh đạo Hội phát triển.

Thanh Vân – Duy Quý