Cửa Lò- Tổng kiểm tra công tác chỉnh trang phục vụ năm du lịch 2023

Đăng ngày 11/04/2023

Để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ khai trương du lịch năm 2023, chiều ngày 11/4, thị xã Cửa Lò đã thành lập 03 đoàn kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn toàn thị xã.

Theo đó, các đoàn công tác của thị xã Cửa Lò đã tiến hành kiểm tra công tác chỉnh trang khu vực bãi tắm, các ki ốt tắm trắng nước ngọt, công tác vệ sinh môi trường, làm sạch bãi biển; công tác tuyên truyền trực quan, hệ thống đèn lees trang trí trên các trục đường, các điểm checkin, các khu ẩm thực, bờ kè bãi tắm, hệ thống nhà hàng khách sạn… Qua kiểm tra cho thấy, nhìn chung các phường trên địa bàn thị xã Cửa Lò đã cơ bản hoàn tất công tác chỉnh trang đô thị và sẵn sàng đón và phục vụ du khách. Riêng đối với  các công trình xây dựng đang thi công trong khu vực nội thị, Cửa Lò cũng đã cho tạm dừng thi công từ ngày 10/04 và đến ngày 5/9/2023 mới được thi công trở lại, nhằm để đảm bảo mỹ quan đô thị cũng như an toàn cho du khách và nhân dân trong năm du lịch 2023.

 Theo kế hoạch, vào lúc 19h30’ tối ngày 14/04, thị xã Cửa Lò sẽ chính thức tổ chức Lễ khai trương năm du lịch 2023 với chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Sắc màu của biển” và màn bắn pháo hoa đặc sắc. Đến thời điểm này, Cửa Lò đã sẵn sàng chào đón năm du lịch mới với nhiều kỳ vọng và thành công mới./.

Phan Thành- Duy Quý- Ngọc Ánh- Tạ Nhật