Cửa Lò tổ chức giải câu tay mở rộng lần thứ nhất

Đăng ngày 23/10/2021

Sáng ngày 23/10, Hồ câu Dương Tâm khối Hồng Phong, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò đã phối với các Câu lạc bộ câu tay trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các nhà tài trợ tổ chức giải Câu tay mở rộng lần thứ nhất.

Giải câu tay mở rộng lần này quy tụ 40 cần thủ là những người yêu thích bộ môn câu tay trên địa bàn tỉnh Nghệ An và một số câu thủ đến từ tỉnh Hà Tĩnh. Cuộc thi được diễn ra trong khoảng thời gian là 4 tiếng kể từ khi các câu thủ buông câu cho đến khi ban tổ chức thông báo kết thúc thời gian thi đấu. Thành tích của các câu thủ được tính bằng lượng cân nặng của số cá mà các câu thủ đã câu được. Người được trao giải nhất sẽ là người có tổng trọng lượng cá được câu nặng nhất.

 Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về câu thủ Thuận đến từ Câu lạc bộ câu tay huyện Diễn Châu với trọng lượng cá đã câu được là 10kg.

Bộ môn câu tay này yêu cầu người chơi phải có lòng đam mê và tính kiên nhẫn cao và hiện đang là một hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, thú vị, thu hút được nhiều người quan tâm. Được biết trong thời gian tới, Hồ câu Dương Tâm sẽ phối hợp với các Câu lạc bộ câu tay trên địa bàn thị xã và tỉnh Nghệ An  tổ chức các giải đấu mở rộng để các câu thủ khắp nơi có dịp thể hiện lòng đam mê câu cá của mình./.

                                        Phan Thành- Tạ Nhật