Lãnh đạo thị xã Cửa Lò thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách

Đăng ngày 11/02/2015

z-tagquaa

 

Thực hiện chế độ chính sách người có công và chính sách xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, toàn thị xã Cửa Lò có 5683 đối tượng được nhận quà Tết với tổng số tiền hơn 1 tỷ 063 triệu đồng, trích từ ngân sách Trung ương, tỉnh, địa phương và các nguồn xã hội hoá. Trong đó, ngân sách TW hơn 343 triệu đồng, ngân sách Tỉnh hơn 168 triệu và ngân sách thị xã gần 300 triệu đồng.

z-tangqua6

Số quà trên được trao kịp thời đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên tinh thần họ trong dịp Tết nguyên đán./.

Cũng trong chiều nay: 11/2/2015, nhằm chia sẻ khó khăn đối với các bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, đoàn công tác của Trung tâm y tế Thị xã đã đi thăm khám và tặng quà cho các bệnh nhân.

z-tham2

z-tham1

Từ nguồn quỹ “Hũ gạo tình thương” của cán bộ nhân viên Trung tâm y tế đóng góp trong năm qua  với số tiền gần 10 triệu đồng, đoàn đã đến thăm khám và trao 10 suất quà cho 10 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn Thị xã, trao 2 suất quà cho 2 người thân của nhân viên trung tâm mắc bệnh hiểm nghèo. Bằng tấm lòng của các cán bộ, nhân viên trung tâm y tế Thị xã Cửa Lò đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các bệnh nhân nghèo, giúp họ tự tin và vươn lên trong cuộc sống./.

Nhóm PV Đài TT-TH Cửa Lò