Cửa Lò: Sinh hoạt CLB Thời sự pháp luật thị xã quý IV năm 2023.

Đăng ngày 07/12/2023

Chiều ngày 07/12, CLB Thời sự pháp luật thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị sinh hoạt định kỳ quý IV năm 2023. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy; Ban Chủ nhiệm CLB thời sự pháp luật thị xã, các thành viên CLB Thời sự pháp luật thị xã cùng dự.

Theo đó, tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và thành viên CLB Thời sự pháp luật thị xã đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Hải Yến- Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy, Chủ nhiệm CLB Thời sự pháp luật thị xã truyền đạt 2 nội dung chính. Nội dung thứ nhất là về tình hình Kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023 của đất nước, của tỉnh và thị xã. Nội dung thứ 2 là tình hình thế giới hiện nay, cụ thể là cuộc xung đột mới giữa Israel và Hamas.

Với những thông tin quan trọng nắm được qua buổi sinh hoạt, sẽ giúp các đại biểu và thành viên CLB Thời sự pháp luật thị xã hiểu rõ hơn tình hình chung của đất nước, của tỉnh và thị xã; những diễn biến mới trên trường quốc tế, qua đó góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền tới mọi tầng lớp nhân dân những thông tin quan trọng một cách chính xác, kịp thời nhất./.

Phan Thành- Tạ Nhật