Cửa Lò sẵn sàng cho cuộc thi “Người đẹp phố biển.” năm 2016.

Đăng ngày 07/07/2016

cbnguoidep

Trong mấy ngày qua, tại khu vực quảng trường Bình minh, công ty Công ty sự kiện Bình Minhđang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho vòng chung kết cuộc thi  “Người đẹp phố biển” năm 2016. Để chuẩn bị chu đáo cho hoạt động này, công ty tổ chức sự kiện đã đưa các hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về để phục vụ tốt nhất cho đêm trình diễn.

cbnguoidep1

Ông Nguyễn Công Hưng, tổng giám đốc công ty sự kiện Bình Minh cho biết:  “Hệ thống thiết bị ánh sáng đã hoàn tất và có thể cho các em chạy tập thử trên sân khấu lớn này được rồi. Và chương trình cũng được chúng tôi mang tất cả thiết bị từ TP Hồ Chí Minh và ê kíp chạy chương trình, đạo diễn là những người có kinh nghiệm làm trong những cuộc thi hoa hậu, như: Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam.. đến thời điểm này chúng tôi đã sẵn sàng”

cbnguoidep2

Song song công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, 15 thí sinh bước vào vòng chung kết  cuộc thi “Người đẹp phố biển” năm 2016 cũng đang tích cực tập luyện. Đồng hành với các thí sinh trong suốt thời gian qua là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các cuộc thi lớn, các chuyên gia đã hướng dẫn cho các thí sinh những kinh nghiệm về trình diễn trên sân khấu, kỹ năng xử lý tình huống… Được làm việc trong không gian chuyên nghiệp nên hầu hết các thí sinh đều tiếp thu nhanh. Cùng với sự tập luyện công phu của thí sinh và sự chuẩn bị khá chu đáo của Ban tổ chức, đêm chung kết hứa hẹn sẽ đem lại sức hấp dẫn cho khán giả và du khách khi về với biển Cửa Lò.

cbnguoidep3

Ông Nguyễn Đình Hùng- Bí Thư tỉnh đoàn Nghệ An cho biết thêm: “Trong cuộc thi này sẽ lựa chọn ra các thí sinh giải nhất, giải nhì tham gia cuộc thi Hoa hậu toàn quốc được tổ chức tại Hạ Long năm 2016. Thì qua cuộc thi này chúng tôi giáo dục truyền thống cho thanh niên Nghệ An. Thứ 2, qua đó tạo động lực thúc đẩy trong phát triển của tỉnh nhà, gắn với tầm ảnh hưởng vấn đề môi trường biển trong thời điểm hiện nay”

Là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động du lịch Nghệ An năm 2016, cuộc thi “Người đẹp phố biển” nhằm quảng bá tiềm năng, vẻ đẹp các giá trị tài nguyên lịch sử văn hóa, con người xứ Nghệ; Thông qua đó còn giới thiệu hình ảnh Cửa Lò đến với bạn bè trong và ngoài nước./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh