Cửa Lò ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống các hành vi về pháo

Đăng ngày 16/12/2019

Chiều ngày 16/12, Công an thị xã Cửa Lò phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã ra quân tuyên truyền lưu động phòng, chống các hành vi về pháo trong dịp lễ Noel, tết Dương lịch và tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

ttp

Trong năm 2019, Công an thị xã Cửa Lò đã phối hợp với các ban ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, nên các hành vi vi phạm về pháo trên địa bàn được kiểm soát. Tính đến thời điểm này, công an thị xã đã bắt giữ và xử lý hành chính hàng chục vụ có hành vi tàng trữ, buôn bán và sử dụng pháo nổ.

ttp1

Buổi tuyên truyền lưu động này, công an thị xã và Trung tâm Văn hóa, Thể thao Cửa Lò tập trung tuyên truyền tại các điểm tập trung đông dân cư như chợ Hôm, chợ điện tử Nghi Thủy, các khu dân cư trên địa bàn toàn thị xã.

Theo kế hoạch, từ nay đến tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Công an thị xã sẽ phối hợp với các ban, ngành liên quan, UBND các phường  tiếp tục tổ chức hàng chục cuộc tuyên truyền lưu động  về các hành vi vi phạm về pháo nổ trên toàn địa bàn. Nhằm giảm thiểu những tổn thất do pháo nổ gây ra, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón tết tết an toàn, lành mạnh./.

                                                                         Phan Thành- Duy Quý