Cửa Lò ra quân chấn chỉnh hoạt động xe điện 4 bánh

Đăng ngày 25/05/2016

Rquanxedien1

Tại buổi ra quân, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò Doãn Tiến Dũng đã chỉ đạo, yêu cầu tổ công tác thực hiện đúng quy chế đã ban hành, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Trong đó, Công an thị xã làm nòng cốt, chủ trì tổ chức tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý vi phạm trong việc chấp hành các quy định của xe điện 4 bánh và người điều khiển xe điện 4 bánh theo quy định.

Raquanxedien2

Theo đó tổ công tác liên ngành đã tổ chức thành 2 tổ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm tập trung tại 2 tuyến đường chính là đường Bình Minh, đường Mai Thúc Loan và các trục đường ngang.

Raquanxedien3

CAktraxedien

Ngay trong sáng nay, tổ kiểm tra tuyến đường Bình Minh đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ 6 xe ô tô điện 4 bánh có biển số tự làm, không có đăng ký do UBND TX Cửa Lò cấp. 6 xe vi phạm gồm : xe LT 033, LT 053, LT 067, LT 271, LT 272 và LT 202, thuộc doanh nghiệp tư nhân Lợi Trường. Số xe vi phạm này đã được đưa về tạm giữ tại Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung bộ.

Apgiaixedien

Thanhtraktraxedien

Cũng trong sáng nay: 25/5/2016, trong khi các tổ công tác liên ngành tuần tra, kiểm soát,  xử lý các xe điện vi phạm quy định, đã có gần 30 xe ô tô điện không có đăng ký hoạt động, tập trung thành một hàng dài nhằm phản đối, gây cản trở các lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ.

xedienchongdoi

Calapbibanxedien

Trước những hành cản trở lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ nói trên, thị xã Cửa Lò đã  cương quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. Các thông tin liên quan đến vấn đề này, chúng tôi sẻ tiếp tục thông tin trong bản tin tiếp theo.

Nhóm PV Đài TH Cửa Lò