Cửa Lò: Phát động tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT năm 2019

Đăng ngày 01/07/2019

Cùng với các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An, sáng ngày 30/6, Bảo hiểm xã hội Cửa Lò phối hợp với Bưu điện Thị xã tổ chức lễ phát động tháng cao điểm tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT năm 2019 trên địa bàn Thị xã Cửa Lò.

bh

bh1

Lực lượng tham gia lễ phát động là cán bộ viên chức, người lao động của BHXH Cửa Lò và Bưu điện Thị xã, những người trực tiếp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho người dân. Ngay sau lễ phát động, lực lượng này đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính và các tuyến đường dân sinh trên địa bàn 7 phường của Thị xã. Đặc biệt, là tại các điểm chợ đông người, khu vực dân cư, các tuyên truyền viên đã trực tiếp hướng dẫn và giải thích cho người dân các chính sách pháp luật liên quan đến BHXH, BHYT.

bh3

bh4

Đây là hoạt động nằm trong tháng cao điểm (tháng 7) để tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT của BHXH Nghệ An. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người dân về tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT là trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý