Cửa Lò phát động “Tết khuyến học” lần thứ XVII

Đăng ngày 13/01/2020

Sáng ngày 13/01/2020, Hội khuyến học TX Cửa Lò phối hợp với Hội khuyến học phường Nghi Hương và Trường THCS Nghi Hương tổ chức Lễ phát động “ Tết khuyến học”  lần thứ XVII. Ông Lê Đình Thủy- Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học thị xã Cửa Lò; Đại diện thường trực Hội khuyến học thị xã và 7 phường; Đại diện BGH các trường học đóng trên địa bàn thị xã; Trung tâm GDTX số 2 tỉnh Nghệ An, các thầy, cô giáo, các em học sinh trường THCS Nghi Hương cùng tham dự.

kh

kh2

kh1

kh3

Trong những năm qua, phong trào “ Tết khuyến học ” của thị xã Cửa Lò đã có sức lan tỏa mạnh mẽ từ thị xã đến cơ sở và nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực các cấp chính quyền cũng như mọi tầng lớp nhân dân. Hoạt động trên đã góp phần xây dựng và phát triển các phong trào: Gia đình học tập; Xã hội học tập; Dòng họ học tập; Cộng đồng học tập trên địa bàn thị xã. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của Hội khuyến học thị xã  Cửa Lò. Qua đó đã tạo sự gắn kết giữa các tổ chức Hội với các nhà tài trợ, các nhà trường và các em học sinh. Đặc biệt đã kịp thời hỗ trợ, động viên khích lệ các em học sinh có thêm nguồn động lực để vượt lên mọi hoàn cảnh, đạt thành tích cao trong học tập. Đặc biệt là đối với những em học sinh nghèo học giỏi. Từ đó, góp phần giúp các em được đón một cái tết vui vẻ hơn, đầm ấm hơn.

Tại buổi lễ phát động “ Tết khuyến học” lần này, Hội khuyến học thị xã Cửa Lò đã trao 16 suất quà cho các em học sinh học giỏi và các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của trường THCS Nghi Hương và Trung tâm GDTX số 2 tỉnh Nghệ An./.

Phan Thành- Tạ Nhật