Cửa Lò kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Đăng ngày 26/07/2022

Chiều ngày 26/7, UBND Thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu và các tập thể cá nhân có nhiều thành tích trong công tác ” Đền ơn đáp nghĩa” nhận dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể Thị xã. Mẹ VNAH, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ, người có công với cách mạng…
Trải qua các cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc, để dành được thắng lợi như ngày hôm nay đã có biết bao thế hệ cha ông đã phải hy sinh xương máu của mình để bảo vệ đất nước.75 năm qua công tác tri ân, đền đáp công lao của các bậc tiền nhân đã được Đảng và nhà nước ta thực hiện tốt. Tại thị xã Cửa Lò, công tác ” Đền ơn đáp nghĩa” được Đảng và chính quyền địa phương xem là nhiệm vụ chính trị quan trọng, được thực hiện thường xuyên và liên tục.
Tại buổi lễ này, UBND Thị xã Cửa Lò đã suy tôn khen thưởng cho 10 tập thể, 14 cá nhân làm tốt công tác ” Đền ơn đáp nghĩa” và trao 40 suất quà cho những người có công tiêu biểu trên địa bàn.
Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, nhằm tri ân, biểu dương các thành tích mà các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công, các tập thể, cá nhân đã đạt được trong thời gian qua./.
Mỹ Hạnh – Duy Quý