Cửa Lò kiểm tra các sản phẩm hàng hóa phục vụ Tết Trung thu

Đăng ngày 07/09/2022

Sáng 7/9, để góp phần ngăn chặn tình trạng buôn bán, tàng trứ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hóa vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, UBND thị xã Cửa Lò đã thành lập Đoàn liên ngành và tiến hành kiểm tra các cửa hàng tạp hóa, cơ sở sản xuất kinh doanh các mặt hàng phục vụ Tết Trung thu năm 2022 trên địa bàn thị xã.

Đoàn đã đến kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn thị xã Cửa Lò. Trong đó, tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu năm 2022 như bánh trung thu, nước giải khát, các loại bánh kẹo, các đồ chơi của trẻ em…

Mục đích là tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và các chính sách của Nhà nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó góp phần hạn chế tình trạng buôn bán, tàng trứ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hóa vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua đó thiết lập lại trật tự kỷ cương trong sản xuất, kinh doanh, ổn định giá cả hàng hóa trên thị trường vừa thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng./.

                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh