Cửa Lò giao lưu “Bóng chuyền truyền thống tháng 10” lần thứ hai, năm 2019

Đăng ngày 14/10/2019

Chiều ngày 14/10, BTV Hội nông dân, Thị đoàn, Hội LHPN Cửa Lò phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Cửa Lò tổ chức “Giao lưu bóng chuyền truyền thống tháng 10” lần thứ hai, năm 2019. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Trần Thị Thanh Thủy – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò cùng dự và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

bc4

bc3

bc

Giải bóng chuyền thống tháng 10 lần thứ hai năm 2019 được tổ chức với sự tham gia của 8 đội bóng, gần 70 vận động viên đại diện cho các tổ chức Hội nông dân, phụ nữ, thanh niên của 7 phường, các đoàn thể thị xã và cơ quan Thị ủy. Trong thời gian 03 ngày, các đội sẽ được chia thành hai bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất nhì vào chung kết.

bc1

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam, 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và chào mừng ngày thành lập các ban Đảng. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường mối đoàn kết gữa các tổ chức Hội trên địa bàn thị xã./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh