Cửa Lò gặp mặt, tặng 139 suất quà cho đảng viên cán bộ cốt cán vùng giáo

Đăng ngày 21/12/2016

 

gapmat

Tham dự buổi gặp mặt còn có trên 100 đảng viên gốc giáo, cán bộ cốt cán vùng giáo trên địa bàn TX Cửa Lò.Trong  những năm qua, mà đặc biệt là trong năm 2016, nhờ sự nỗ lực của các đảng viên gốc giáo, cán bộ cốt cán cơ sở vùng giáo, cùng với sự đồng thuận của bà con giáo dân, nên phong trào thi đua phát triển kinh tế ở các vùng giáo nói riêng.

gapmat1

Thị xã Cửa Lò nói chung có nhiều khởi sắc. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo bà con tham gia. An ninh trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững và ổn định, bà con rất tin tưởng và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tình đoàn kết lương- giáo ngày càng được thắt chặt, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

gapmat2

Buổi gặp mặt là dịp để trao đổi, tâm tình bày tỏ tình cảm của mỗi người trong cộng đồng giáo dân, đồng thờ đánh giá những kết quả đã làm được để tiếp tục phát huy góp phần cùng nhân dân TX Cửa Lò  thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – VH xã hội, giữ vững anh ninh quốc phòng địa phương.

gapmat6

gapmat3

gapmat4

gapmat5

Dịp này, Thị ủy, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã Cửa Lò cũng khen thưởng, biểu dương  và tặng quà cho 139 Đảng viên gốc giáo,  cán bộ vùng giáo trên địa bàn TX Cửa Lò đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động, công tác trong năm 2016.

                                                                             Khắc Giang-Ngọc Ánh