Cửa Lò đạt thành tích cao tại giải  quần vợt Cúp truyền hình Nghệ An lần thứ 8

Đăng ngày 22/08/2022

Giải quần vợt Cúp truyền hình Nghệ An lần thứ 8- năm 2022 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 19-21/8), tại thành phố Vinh. Đoàn thể thao thị xã Cửa Lò có 20 VĐV tham gia ở 6 nội dung, gồm: Đôi nam ngoại hạng, đôi nam 1550 điểm, đôi nam 1480 điểm, đôi nam 1440 điểm, đôi nữ và đôi nam lãnh đạo.  

Cặp vận động viên Đông -Tài đã xuất sắc dành giải Nhất ở nội dung Đôi nam 1440 điểm

Theo đó, sau 3 ngày tranh tài đầy kịch tính, hấp dẫn, đoàn quần vợt thị xã Cửa Lò đã đạt kết được những thành tích đáng ghi nhận. Cụ thể, cặp VĐV Đông -Tài đã xuất sắc dành giải nhất ở nội dung Đôi nam 1440 điểm; cặp VĐV: Thuỷ- Long dành giải Nhì nội dung Đôi nữ và giải Ba nội dung Đôi nam 1550 điểm thuộc về cặp VĐV Phi- Thành.

Cặp vận động viên  Thủy- Long đạt giải nhì nội dung Đôi nữ

Cặp vận động viên  Phi- Thành đạt giải ba nội dung Đôi nam1550 điểm 

Được biết, giải quần vợt Cúp truyền hình Nghệ An năm nay có sự tham gia của hơn 350 VĐV là hội viên của Liên đoàn Quần vợt Nghệ An và Liên đoàn Quần vợt Hà Tĩnh. Với những thành tích mà đoàn Quần vợt Cửa Lò đã đạt được tại giải sẽ tạo tiền đề, động lực để các VĐV có niềm đam mê với môn quần vợt trên địa bàn thị xã tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn trong các giải đấu sắp tới, qua đó góp phần đưa phong trào tập luyện quần vợt tại thị xã du lịch biển ngày càng phát triển./.

Phan Thành