Cửa Lò chấm điểm trang trí “Điểm check in” năm 2024

Đăng ngày 03/04/2024

Sáng ngày 3/4/2024, Hội thi xây dựng, trang trí “Điểm check in” năm 2024 đã tiến hành chấm điểm các đội tham gia hội thi. Đây là một trong những hoạt động nằm trong các hoạt động Lễ hội Hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024.

Hội thi xây dựng, trang trí “Điểm check in” năm 2024 Thị xã Cửa Lò có 7 đội đại diện cho 7 phường tham gia gồm: Nghi Tân, Nghi Thuỷ, Nghi Hải, Thu Thủy, Nghi Hương, Nghi Hoà, Nghi Thu. Mỗi đội tham gia hội thi phải xây dựng một điểm check in có kích thước, không gian phù hợp, trang trí bằng vẽ tranh, in ấn các cảnh quan phong cảnh, các hoạt động truyền thống của địa phương. Sử dụng các chất liệu gỗ, sắt, pano…kết hợp phối cảnh bằng các chậu Hoa cúc biển, lấy Hoa cúc biển làm điểm nhấn cho điểm check in, gắn chữ tên của đơn vị và các nội dung về phát triển du lịch Cửa Lò, tạo thành hình ảnh, không gian ấn tượng, đặc sắc tại mỗi điểm check in của đơn vị mình.

Trước khi tiến hành chấm điểm, các đội đã gửi ảnh về cho Ban tổ chức, dựa vào các nội dung đảm bảo tiêu chí hội thi đề ra, Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm các nội dung theo quy định và phần thi thuyết trình của các đội.

Theo dự kiến, Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm trong thời gian 2 ngày từ nay cho đến hết ngày 4/4/2024 và sẽ tiến hành trao giải cho các đội đạt thành tích cao vào sáng ngày 7/4 trong chương trình bế mạc Lễ hội Hoa Cúc Biển năm 2024./.

Mỹ Hạnh-Duy Quý