Cửa Lò: Bế mạc và trao thưởng giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ mở rộng trong công chức viên chức và người lao động năm 2024

Đăng ngày 06/03/2024

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và đầy hấp dẫn, chiều ngày 6/3, BTC Giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ mở rộng trong công chức, viên chức và người lao động năm 2024 đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các đội đạt giải. Dự lễ bế mạc có các đ/c Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Trần Thị Thanh Thủy – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã, Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND Thị xã, trưởng các ban ngành đoàn thể liên quan.
Giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ mở rộng trong công chức, viên chức và người lao động năm 2024 do LĐLĐ Thị xã phối hợp với Trung tâm VHTT và TT Cửa Lò tổ chức. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024). Tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời để các CLB, các đội bóng chuyền hơi trên địa bàn thị xã Cửa Lò được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. BTC cũng mong muốn, thông qua đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nòng cốt về phong trào thể thao các đơn vị cơ sở và địa phương, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần trong công chức, viên chức và người lao động.
Sau 2 ngày tranh tài, với 32 trận đấu từ vòng loại đến vòng chung kết, trên 100 VĐV đến từ 12 CLB, đội bóng chuyền hơi trên địa bàn Thị xã đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính với màn chạy đua điểm số của từng đội.
Kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho đơn vị  CLB bóng chuyền hơi Summer Group, giải nhì cho CLB bóng chuyền hơi Trường Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An, giải ba cho các đội bóng Vietinbank Cửa Lò, Liên quân Thị uỷ – Khối dân. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng chuyền hơi nữ công Trường THCS Hải Hòa, và cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Trần Thị Hoa, CLB bóng chuyền hơi Summer Group./.
Mỹ Hạnh – Tạ Nhật