Cửa Lò trao sổ tiết kiệm cho hộ nghèo

Đăng ngày 19/05/2020

Sáng 19/5/2020, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch tịch Hồ Chí Minh, UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã tiến hành trao sổ tiết kiệm cho các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã. Các đồng chí: Chế Đình Sơn – Phó trưởng Ban dân vận Thị ủy; Hoàng Phương – Chủ tịch Hội nông dân thị xã; Chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQ thị xã và các phường cùng dự.

Theo khảo sát của UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò, trên địa bàn thị xã hiện có 127 hộ nghèo, trong đó có 22 hộ đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ.

Chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian qua UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ được 122 triệu đồng. Từ số tiền này UBMTTQ Việt Nam thị xã đã mua sổ tiết kiệm tặng cho 22 hộ đặc biệt khó khăn trong dịp kỷ niệm sinh nhật Bác, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng. Trước đó, UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò cũng đã tặng quà cho một số đối tượng khó khăn khác trên địa bàn với tổng số tiền 12 triệu đồng.

          Hữu Lương – Ngọc Ánh