Công ty CP lương thực vật tư NN Nghệ An hỗ trợ gạo thường xuyên cho 3 hoàn cảnh khó khăn ở Cửa Lò.

Đăng ngày 18/04/2018

Sáng ngày 18/4, Hội chữ thập đỏ thị xã Cửa Lò phối hợp Công ty CP lương thực vật tư nông nghiệp Nghệ An với tổ chức trao 30 kg gạo cho các địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 3 phường: Nghi Hương, Nghi Hòa và Nghi Hải.

1

Ba suất gạo, mỗi suất 10kg đã được Công ty CP lương thực vật tư NN Nghệ An chuyển đến tận tay cho em Hoàng Lê Na ở khối 3, phường Nghi Hương, mồ côi bố mẹ, hiện sống với bà nội; Bà Nguyễn Thị Hùng ở khối Tân Phúc, phường Nghi Hòa bản thân bị bệnh thần kinh, hiện sống với mẹ già đau yếu cùng hai con đang đi học; Và em Nguyễn Thị Thanh Tuyền ở khối Tân Nho, phường Nghi Hải  mồ côi bố mẹ, hiện sống với em gái và bà ngoại.

2

3

Tại mỗi nơi trao quà, đoàn đã thăm hỏi, động viên và hứa mỗi tháng sẽ gửi 10kg  gạo đến tận tay các gia đình với hy vọng sẽ phần nào san sẻ những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải.

Được biết, không chỉ riêng ở Cửa Lò, trong chương trình ký kết gữa Hội chữ thập đỏ tỉnh và Công ty CP lương thực vật tư NN Nghệ An năm 2018 về hỗ trợ gạo cho trẻ em mồ côi và người già không nơi nương tựa, mỗi tháng một lần, Công ty sẽ hỗ trợ gạo cho tất cả các địa chỉ nhân đạo mà đơn vị tiếp nhận ở các huyện, thành thị trên toàn tỉnh./.

Đàm Hiền – Thanh Bình