Công đoàn viên chức Việt Nam tập huấn cán bộ công đoàn năm 2019

Đăng ngày 28/08/2019

Sáng nay 28/8, tại Thị xã Cửa Lò, Công đoàn viên chức Việt Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2019.  Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam cùng 220 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc 65 công đoàn trực thuộc và 27 công đoàn viên chức các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc từ tỉnh Quảng Bình trở ra.

cd

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu sẽ được quán triệt Nghị quyết số 04 của công đoàn viên chức Việt Nam về nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Giới thiệu một số nội dung cơ bản của Đề án “văn hóa công vụ”. Ngoài ra, các cán bộ công đoàn cũng được tiếp thu kỹ năng bảo đảm an toàn thông tin khi tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn, CBCCVCLĐ trên mạng xã hội; cơ hội và thách thức của công đoàn Việt Nam trong hội nhập và tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương.

cd1

cd2

Tại hội nghị, Công đoàn viên chức Việt Nam đã triển khai cuộc vận động “CBCCVC nói không với tiêu cực”.

cd3

cd4

Thông qua hội nghị, cán bộ công đoàn đã trang bị thêm những kỹ năng, kinh nghiệm và phương pháp hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

        Dương Tân – Duy Quý