Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019.

Đăng ngày 26/07/2019

Sáng ngày 26/7, Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh sơ hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

cd

cd1

cd2

cd3

cd5

cd4

Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh hiện quản lý 9.830 cán bộ, đoàn viên, CNVC lao động với 70 công đoàn cơ sở, thu nhập bình quân toàn ngành là 4,2 triệu đồng/người/tháng. Trong 6 tháng qua, công đoàn ngành đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, các chương trình kế hoạch đề ra từ đầu năm, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của ngành. Ngoài tổ chức hoạt động chăm lo tết cán bộ lao động, công đoàn ngành đã hỗ trợ sửa chữa và xây dựng mới cho 2 đoàn viên tổng kinh phí 50 triệu đồng; Hướng dẫn ngư dân có tàu thuyền bị thiệt hại làm tờ trình gửi Quỹ nhân đạo nghề cá hỗ trợ gần 20 triệu đồng; Hướng dẫn 17 công đoàn cơ sở bố trí và hỗ trợ tiền ăn ca cho người lao động với mức 15 – 20 nghìn đồng/người/ngày…

cd6

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được, hội nghị đã dành thời gian ra thảo luận những khó khăn, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho những tháng còn lại.

cd7

cd8

Dịp này, có 2 cá nhân được tặng kỷ niệm chương và 1 cá nhân được tặng Bằng khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của LĐLĐ Việt Nam. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh tặng giấy khen cho 26 công nhân lao động tiêu biểu và 21 cán bộ công đoàn tiêu biểu./.

Đàm Hiền