Công đoàn cơ quan phường Nghi Hương tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Đăng ngày 08/03/2024

Chiều ngày 8/3, UBND và Công đoàn phường Nghi Hương phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Dự hội nghị có ông Lê Xuân Trình – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; bà Lê Thị Hồng Nhung – Bí thư Đảng ủy cùng các ông, bà trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan phường Nghi Hương.

Hội nghị đã thông qua các nội dung: báo cáo kết quả hoạt động cơ quan, Công đoàn, phong trào thi đua, công tác thu, chi tài chính và thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2024.

Trong năm 2023, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Nghi Hương đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ hội nghị cán bộ, công chức, người lao động đã đề ra từ đầu năm. Trong đó, vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của Đảng bộ, chính quyền được phát huy cùng với nổ lực của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, khối dân cư và toàn thể cán bộ, công chức người lao động đã góp phần đạt và vượt 27 chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh, các quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức người lao động được quan tâm bảo vệ….

Qua các ý kiến góp ý, thảo luận, hội nghị đã thống nhất thông qua các dự thảo báo cáo và đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cơ quan, Công đoàn năm 2024, trọng tâm là thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 30 năm thành lập xã và kỷ niệm ngày thành lập phường…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Lê Xuân Trình – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã đánh giá cao những kết quả Công đoàn cơ quan phường Nghi Hương đạt được trong năm 2023; đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chú trọng công tác cải cách hành chính, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ nhân dân, doanh nghiệp …

Tại hội nghị, Công đoàn cơ sở phường Nghi Hương cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân, phát động phong trào thi đua và được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hưởng ứng đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2024. Kết thúc hội nghị, 100% cán bộ, công chức, người lao động đã biểu quyết thống nhất nội dung Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức cơ quan phường Nghi Hương năm 2024./.

                                                               Hữu Lương – Ngọc Ánh