Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục thuế Nghệ An

Đăng ngày 17/03/2023

Sáng 17/3, Tổng cục Thuế tổ chức Lễ công bố quyết định của Tổng cục Thuế về việc bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nghệ An. Đến dự có đồng chí Bùi Thanh An, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thanh An trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Võ Văn Hùng.

Theo quyết định số 196 của Tổng Cục Thuế, ông Võ Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Cửa Lò, được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nghệ An, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thanh An phát biểu giao nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thanh An tặng hoa chúc mừng Tân Phó Cục trưởng Cục thuế Võ Văn Hùng.

Chúc mừng đồng chí Võ Văn Hùng đã được tín nhiệm nhận nhiệm vụ mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thanh An mong muốn đồng chí Võ Văn Hùng nhanh chóng tiếp cận công việc , nâng cao vai trò đầu tàu gương mẫu của người lãnh đạo để cùng tập thể ngành thuế triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2023, cũng như kế hoạch đến năm 2025.

Tân Phó Cục trưởng Cục thuế Nghệ An Võ Văn Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tích cực triển khai các chính sách thuế để tháo gỡ khó khăn cho các DN; cải cách thuế tạo môi trường đầu tư hấp dẫn cho tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh và đại diện các ban ngành tặng hoa chúc mừng Tân Phó Cục trưởng Cục thuế Nghệ An.

Lãnh đạo Cục thuế Nghệ An tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Văn Hùng.

Ban Thường vụ Thị ủy Cửa Lò chúc mừng Tân Phó Cục trưởng Cục thuế Nghệ An.

Đồng thời, xây dựng mối đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, công chức có trình độ năng lực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thu Vinh – Trường Ca