Công an Cửa Lò xác minh, xử lý đối tượng bốc đầu xe máy gây mất an toàn giao thông trên địa bàn.

Đăng ngày 24/11/2023

Ngày 12/11/2023, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại cảnh một thanh niên chạy xe mô tô không gắn biển số, bốc đầu xe, không đội mũ bảo hiểm, gây mất an toàn giao thông, gây mất ANTT trên địa bàn.
Ngay sau đó, Công an thị xã Cửa Lò đã tiến hành xác minh. Được biết, địa điểm trong video clip được xác định là tuyến đường Nguyễn Huệ, thuộc phường Nghi ương, thị xã Cửa Lò.
CATX Cửa Lò đã nhanh chóng làm rõ vụ việc, xác định người điều khiển phương tiện nói trên là Nguyễn Quang Huy, sinh năm 2006, trú tại khối 5, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Hiện CATX Cửa Lò đã tạm giữ phương tiện để tiến hành xử lý theo quy định.
Hiện nay, tình trạng người dân vi phạm Luật Giao thông đường bộ diễn ra khá phổ biến, Không chỉ những lỗi cơ bản như: không đội mũ bảo hiểm, dàn
hàng ngang, nhiều trường hợp cá biệt thích thể hiện bản thân bằng việc nẹt pô, lạng lách, đánh võng với tốc độ cao để vượt lên, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.
Trường hợp người dân phát hiện ra các nhóm đối tượng tập trung đông người, có ý định tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng, cần báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất để kịp thời xử lý./.