Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” tại Trung tâm GDTX số 2 Nghệ An

Đăng ngày 12/01/2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, ngày 12/1/2023, Trung tâm GDTX số 2 Nghệ An tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”.


Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” Xuân Quý Mão 2023 được Trung tâm GDTX số 2 Nghệ An tổ chức trong thời gian 1 ngày, gồm các hoạt động: Thi gói bánh chưng, Vẽ thiệp chúc mừng năm mới, Chuyền vòng, Trò chơi vượt qua bãi mìn và trò chơi bịt mắt đập bóng…giữa các phòng chuyên môn và các lớp của nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm Mừng đảng, Mừng đất nước, Mừng xuân Quý Mão 2023.  Tạo ra không khí đón Tết vui tươi, lành mạnh và bổ ích trên tinh thần đoàn kết, trung thực, sáng tạo, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. Giáo dục học sinh truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời, huy động sự giúp đỡ, ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Cũng tại chương trình Trung tâm GDTX số 2 Nghệ An đã trao tặng 35 suất quà, trị giá gần 10 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em đón Tết vui Xuân vui vẻ, đầm ấm bên gia đình./.

Mỹ Hạnh – Tạ Nhật