Chủ tịch UBND thị xã dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại trường THPT Cửa Lò 

Đăng ngày 05/09/2023

Sáng 5/9, hơn 1300 học sinh cùng các thầy cô giáo trường THPT Cửa Lò hân hoan dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Chia vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Doãn Tiến Dũng  – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đại diện các phòng, ban ngành, đơn vị thị xã, Hải đội 2 Biên phòng Nghệ An và một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã.

Năm học 2022 – 2023, trường THPT Cửa Lò đã nỗ lực đổi mới công tác quản lý, tích cực huy động các nguồn lực để tu sửa, xây mới, nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp khang trang, mua sắm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua…Qua đó góp phần giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu  nhiệm vụ đề ra. Tiêu biểu là trong năm học trường có 28 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 100% sản phẩm dự thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đều đạt…

Sau khi đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Hồng Hải Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nổi hồi trống khai giảng năm học 2023 – 2024.

Vinh dự cho nhà trường tại lễ khai giảng năm nay là có 31 cán bộ, giáo viên được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục đào tạo. Nhà trường cũng đã tổ chức trao học bổng và tiền thưởng cho 30 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học vừa qua; đồng thời phát động phong trào thi đua và nêu quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

                                                      Hữu Lương – Ngọc Ánh