Chủ tịch UBND thị xã – Doãn Tiến Dũng chúc mừng giáo xứ Tân Lộc và Giáo họ Đức Xuân nhân dịp Lễ Noel năm 2023.

Đăng ngày 19/12/2023

Sáng ngày 19/12, ông Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng đoàn công tác của TX đã đi chúc mừng linh mục quản xứ, Hội đồng mục vụ giáo xứ Tân Lộc và Giáo họ Đức Xuân, phường Nghi Tân nhân dịp Lễ Noel năm 2023. Cùng đi có đại diện Công an thị xã, Ban Chỉ huy quân sự, Ban dân vận, phòng Nội vụ, Văn phòng UBND thị xã và lãnh đạo phường Nghi Tân.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và an lành của mùa Giáng sinh năm 2023, thay mặt UBND thị xã, ông Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con đồng bào giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Thông báo kết quả KT – XH của Cửa Lò năm 2023, ông Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã khẳng định: Với sự thống nhất, đoàn kết cao của cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các Ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thị xã cũng như vai trò, sự đóng góp của các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con Công giáo trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước ngày càng được khẳng định, góp phần xây dựng thị xã Cửa Lò ngày càng giàu đẹp, văn minh. Chủ tịch UBND thị xã mong rằng, thời gian tới, các linh mục, Hội đồng giáo xứ sẽ tiếp tục động viên, vận động đồng bào giáo dân phát huy khối đoàn kết dân tộc, truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các phong trào, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của thị xã, các chức sắc, chức việc khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào giáo dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chung tay phát triển KT – XH, cùng đoàn kết xây dựng quê hương Cửa Lò ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đàm Hiền – Duy Quý