Chủ tịch UBND thị xã dâng hương tại đền Bàu Lối và chúc tết một số đơn vị và các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Đăng ngày 30/01/2024

Sáng ngày 30/1/2024 (ngày 20 tháng chạp năm Quý Mão), đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn công tác của thị xã đã đến dâng hương tại Đền Bàu Lối và chúc tết các đơn vị Nghi Thu, Thu Thủy và một số lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn. Cùng đi với đoàn có các đ/c Nguyễn Hồng Quang, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Vi Văn Giang, UVBTV, Trưởng Công An thị xã, trưởng các ban ngành đoàn thể liên quan.

Đây là hoạt động được Thị xã Cửa Lò tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đặc biệt năm nay, Cửa Lò đang sẵn sàng bước sang tuổi 30 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024).
Tại Đền Bàu Lối, thay mặt đoàn công tác, đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã đã dâng hương tỏ lòng thành kính đến các bậc tiền nhân, và báo cáo về những thành tích mà Đảng bộ, nhân dân Thị xã đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục cùng với Đảng bộ, nhân dân Thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra cho năm 2024.
Đến chúc tết cán bộ UBND phường Nghi Thu, cán bộ UBND phường Thu Thủy đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới phát huy những thành quả đã đạt được các phường hãy tiếp tục xây dựng và phát triển các địa phương lớn mạnh xứng với tiềm năng sẵn có góp phần đưa Cửa Lò phát triển đi lên. Đặc biệt là chăm lo cho nhân dân vui tết đón xuân, quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trong dịp tết cổ truyền này.
Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, thị xã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã gồm các Đ/c Nguyễn Như Vỹ, Nguyên Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An; Lê Minh Thông, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An;  Hoàng Đức Cường, nguyên Bí thư Thị uỷ Cửa Lò. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đ/c Chủ tịch UBND Doãn Tiến Dũng, đã chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo đón năm mới An khang thịnh vượng, tiếp tục có nhiều hiến kế trong phát triển kinh tế xã hội cho thị xã Cửa Lò, xây dựng Cửa Lò ngày càng phát triển./.
Mỹ Hạnh -Duy Quý