Chủ tịch UBND Thị xã chúc tết các đơn vị LLVT và gia đình chính sách người có công trên địa bàn Cửa Lò

Đăng ngày 29/01/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 29/1, Đoàn công tác của TX do đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã dẫn đầu đã đến chúc tết các đơn vị LLVT và gia đình chính sách người có công trên địa bàn Cửa Lò. Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Hồng Quang – Phó chủ tịch HĐND Thị xã, đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thị.

Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” động viên khích lệ tinh thần của cán bộ, chiến sỹ LLVT thị xã, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị: Ban CHQS Thị xã, Công an Thị xã, Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Tỉnh, Đồn Biên phòng Cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ, Đại đội 33 đảo Ngư. Tại các đơn vị đ/c Chủ tịch UBND Thị xã đã biểu dương các lực lượng biên phòng, quân sự, công an đã thực hiện tốt “3 bám, 4 cùng”, góp phần giữ bình yên địa bàn, tạo điều kiện phát triển KT – XH trong năm 2023. Đồng thời, đồng chí  cũng mong rằng, các lực lượng công an, quân sự, Biên phòng cần phải bám nắm tốt tình hình, tham mưu cho các cấp lãnh đạo giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh trên địa bàn, phòng chống hiệu quả với pháo nổ trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chăm lo cho nhân dân đón tết an toàn,lành mạnh.

Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm chúc tết, trao tặng 16 suất quà cho Mẹ Việt nam Anh hùng Phạm Thị Thành, Anh hùng LLVT Hoàng Thanh Tâm và một số gia đình chính sách trên địa bàn phường Nghi Tân, Nghi Thuỷ, Thu Thủy, Nghi Thu./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý