Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò Doãn Tiến Dũng thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang và gia đình chính sách

Đăng ngày 13/01/2023

Chiều ngày 13/1, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn công tác của Thị xã đã đi chúc Tết các đơn vị vũ trang trên địa bàn và các gia đình chính sách phường Nghi Hải, Nghi Hòa 

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Đoàn điều dưỡng chính sách Quân khu 4; Cụm điệp báo CD7/BTMQK4; Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng; Hải đội 137 Vùng 1, Hải quân và Tiểu đoàn 32 Đảo Mắt. Trong không khí phấn khởi đón mùa xuân mới, Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng đã gửi lời chúc cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang mạnh khỏe, hạnh  phúc, đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm các gia đình chính sách tại phường Nghi Hải, Nghi Hoà. Động viên, thăm hỏi các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp của các cá nhân, gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Trao tặng đến các gia đình những phần quà tết thể hiện tình cảm, sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã, đồng thời gửi lời chúc các gia đình đón năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Dương Tân – Tạ Nhật