CCB Nghi Thủy: Nhiều chi hội phát động phong trào thi đua năm 2022, tuyên truyền phòng chống pháo nổ dịp tết Nguyên Đán

Đăng ngày 21/01/2022

Tối ngày 21/1, các Chi hội cựu chiến binh khối Bình Minh, khối Yên Đình phường Nghi Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022, tuyên truyền phòng chống pháo nổ đến các hội viên. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Văn Huệ – Chủ tịch hội cựu chiến binh phường; Đại diện Công an phường; Bí thư, khối trưởng và gần 200 hội viên Hội cựu chiến binh tham dự tại địa bàn 2 khối.
Trong năm qua, các Chi hội cựu chiến binh các khối Bình Minh, Yên Đình đã phát huy được vai trò của hội cựu chiến binh gương mẫu, hoàn thành nhiều chỉ tiêu mà chi hội đặt ra. Các hội viên đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và phát huy phẩm chất của bộ đội cụ Hồ trong xây dựng quê hương đất nước như góp phần bảo vệ môi trường,  đông đảo hội viên tham gia ngày Chủ nhật xanh, đảm nhận các trục đường sáng – xanh – sạch – đẹp; vận động, đóng góp sức người sức của vào xây dựng đô thị văn minh. Hội viên các chi hội đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa văn nghệ, các câu lạc bộ, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh. Cựu chiến binh khối Bình Minh tham gia giải cờ tướng Mừng Đảng mừng Xuân đạt thành tích cao. Các chi hội đã gây quỹ để giúp hội viên phát triển kinh tế. Công tác thăm hỏi, giúp đỡ hội viên ốm đau cũng được thực hiện hiệu quả, thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên.
Tại hội nghị, các hội viên được Công an phường quán triệt về việc phòng, chống pháo nổ và công cụ hỗ trợ. Thảo luận và thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2022. Các chi hội cũng đã bầu ra các đại biểu tham dự đại hội hội cựu chiến binh phường Nghi Thủy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chi hội khối Bình Minh xét đơn kết nạp của 3 đồng chí vào hội Cựu chiến binh Việt Nam và khen thưởng cho 10 hội viên có thành tích tiêu biểu năm 2021.
Nguyễn Hương