Câu lạc bộ Tâm Thiện Nguyện Cửa Lò hướng về thành phố mang tên Bác

Đăng ngày 15/07/2021

“Hòa cùng nhịp đập” cùng với người dân cả nước hướng về thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14/7, câu lạc bộ Tâm Thiện Nguyện Thị xã Cửa Lò đã tổ chức làm thực phẩm chế biến sẵn gửi đến san sẻ với những khó khăn của người dân nơi đây đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch bệnh.

 Dịp này, Câu lạc bộ đã kêu gọi sự ủng hộ chung tay của các mạnh thường quân và các thành viên câu lạc bộ chế biến 100 hộp cá cơm rang vừng lạc, 200 hộp lạc rim, 300 hộp tép rim. Tổng giá trị 37,5 triệu đồng. Trong đó, 2 em Hồ Sỹ Khải và Hồ Sỹ Khiêm ở khối 1 – phường Nghi Thu đã đập lợn tiết kiệm gửi đến Câu lạc bộ 4,2 triệu đồng để mua thực phẩm. Toàn bộ thành phẩm được đóng gói sạch sẽ, cẩn thận sẽ gửi đến công nhân, người lao động và người dân trong tâm dịch thành phố Hồ Chí Minh.

Những ngày này, các hoạt động tặng nhu yếu phẩm, làm thực phẩm chế biến sẵn “hướng về thành phố mang tên Bác”  ấm áp nghĩa tình đang lan tỏa rộng rãi tại thị xã Cửa Lò, thể hiện tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân, chung tay chia sẻ với đồng bào trong lúc khó khăn hoạn nạn, tô thắm thêm truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

                                                          Dương Tân – Tạ Nhật