Cập nhật tình hình dịch trên địa bàn Cửa Lò tính đến chiều ngày 11/8/2021

Đăng ngày 12/08/2021

Theo thông báo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thị xã Cửa Lò, ngoài 2 trường hợp dương tính với Covid -19 ở khu cách ly tập trung  khách sạn ARMY và khách sạn Mường Thanh đã thông báo trước thì tính đến đến 16 giờ ngày 11/8/2021 trên địa bàn không có trường hợp mới nhiễm SARS – CoV2. Trong ngày hôm qua: 11/8 cũng đã có thêm 14 trường hợp về cách ly trên địa bàn, trong đó về từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg là 3 trường hợp. Hiện tại, số người đang cách ly, theo dõi sức khỏe trên địa bàn thị xã là trên 1 ngàn trường hợp.

Trong ngày 11/8, các lực lượng liên quan đã tiến hành truy vết 1 trường hợp F1 và 4 trường hợp F2 tại phường Nghi Hòa và đã tổ chức test sàng lọc âm tính, còn lấy mẫu PCR đang chờ kết quả xét nghiệm; đồng thời tổ chức cách ly các trường hợp theo đúng quy định.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thị xã Cửa Lò thường xuyên kiểm tra, nhắc nhớ cũng chỉ đạo các Tiểu ban và lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, không để lây lan dịch bệnh ra diện rộng.

                                                                                         Hữu Lương