Các đồng chí lãnh đạo TX Cửa Lò thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết đêm giao thừa tết Quý Mão 2023

Đăng ngày 22/01/2023

Tối 21/1/2023, tức 30 tết nguyên đán Quý Mão, các đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Cửa Lò; Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng  – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các phòng ban cơ quan Thị ủy, UBND thị xã đã đến chúc tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực tết.

Tại BCH quân sự Cửa Lò, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe và chúc cán bộ chiến sỹ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2023, nhất là dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ, Thượng tá Bùi Đình Đương  – Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự thị xã đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đến thăm, chúc tết  cán bộ y bác sỹ Trung tâm y tế Cửa Lò.  Thay mặt Đoàn công tác của thị xã,  đồng chí Doãn Tiến Dũng  – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã mong muốn các y bác sỹ làm nhiệm vụ trực tết thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Cũng trong đêm 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các đồng chí lãnh đạo thị xã còn đến thăm, chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.

Hữu Lương  – Ngọc Ánh