Các điểm vui chơi ở Cửa Lò sẵn sàng phục vụ du khách

Đăng ngày 26/04/2017

Ngày 29/4 này thị xã Cửa Lò chính thức khai trương mùa du lịch mới 2017. Do đó các doanh nghiệp, cá nhân làm dịch vụ du lịch trên địa bàn đang huy động tối đa nhân lực, phương tiện để hoàn tất công tác chuẩn bị với quyết tâm đem đến du khách những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

vuichoi

Công ty TNHH thương mại tổng hợp Huy Hoàng là một trong những đơn vị đầu tiên làm dịch vụ vui chơi giải trí ở công viên thiếu nhi Cửa Lò. Nắm bắt nhu cầu vui chơi giải trí của du khách ngày một tăng nên mùa du lịch 2017, công ty đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng để lắp đặt thêm một số trò chơi mới. Trong đó, nổi bật là một số trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, thám hiểm mặt trăng, cướp biển Karibe, máy bay thủy lực, vũ trụ bay A Pô Lô cao 41 m.

c

Ông Đặng Huy Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH thương mại tổng hợp Huy Hoàng cho biết: “Hiện nay khu vui chơi chúng tôi đã đầu tư kịp thời, cơ bản hoàn thiện xong; đồng thời đội ngũ nhân việc được huấn luyện, tập huấn để nâng cao trình độ vận hành máy, trình độ phục vụ du lịch trong địa bàn thị xã Cửa Lò, đặc biệt năm nay có nhiều trò chơi mới lạ”

vuichoi2

c3

Đến thời điểm này, các công ty làm dịch vụ vui chơi giải trí ở Cửa Lò tập trung nhân lực, phương tiện để lắp đặt các trò chơi và phấn đấu xong trước ngày lễ khai trương mùa du lịch mới. Tuy thời gian gấp rút nhưng các doanh nghiệp này rất chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn, đồng thời nâng cao kỹ thuật vận hành cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Ông Nguyễn Quốc BảoCố vấn Hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư giải trí Thỏ Trắng nói: “Khi khách hàng lên chơi trò chơi an tâm bởi vì mỗi lần định kỳ hay lắp mới, chúng tôi đều phải đưa kiểm định hết và có bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm công cộng và bảo hiểm cho những người vào tham quan và vui chơi”

vuichoi5

Một điểm vui chơi nữa giành cho những du khách muốn có không gian tĩnh lặng với không khí trong lành đó là sân golf Cửa Lò. Được xây dựng ở phường Nghi Hương, sân golf Cửa Lò có diện tích 133 ha với 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, công ty golf biển Cửa Lò đã hoàn tất công tác chuẩn bị các giải đấu trong cũng như du khách gần xa trong năm 2017.

c4

Bà Nguyễn Thị Thu HuyềnPhó giám đốc sân golf Cửa Lò cho biết: “Chuẩn bị cho mùa du lịch 2017 thì chúng tôi đã cải tạo, nâng cấp đồng bộ 18 hố golf cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ. Đồng thời, ngoài sân golf thì chúng tôi có hệ thông phòng ngỉ giành cho khách qua đêm và hy vọng du khách có những trải nghiệm thú vị khi lưu lại sân golf”

vuichoi7

Cửa Lò có bãi biển rộng, bằng phẳng và sạch đẹp nên du khách cũng có thể tự tổ chức cho mình những trò chơi hấp dẫn khác.

Hữu Lương – Thanh Bình