Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan thăm Trường THCS Nghi Tân

Đăng ngày 18/11/2022

Sáng 18/11/2022, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đoàn công tác Thị xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THCS Nghi Tân nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trường THCS Nghi Tân hiện có hơn 39 cán bộ, giáo viên với hơn 716 học sinh. Trong những năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ được đầu tư cơ sở vật chất, phát huy sự đoàn kết, nỗ lực, cộng sự, sáng tạo, đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học, nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh đạt tốt nghiệp cao, số học sinh khá, giỏi tăng so với các năm trước; đội ngũ giáo viên, học sinh đạt các danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp cũng như chất lượng giáo dục, đào tạo luôn được xếp vào tốp đầu của thị xã.

Đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo Trường THCS Nghi Tân, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học. Đồng chí nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Cấp ủy  chính quyền thị xã sẽ luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ hết sức để các thầy cô an tâm công tác, góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt của thị xã. Đồng chí mong muốn thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cách làm hay trong dạy và học; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần dành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong mọi hoạt động để đưa nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền phường Nghi Tân và Thị xã, đặc biệt là niềm tin của các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cần chú trọng đến giáo dục đạo đức, nâng cao cho các em các kỹ năng sống, tạo điều kiện tốt nhất để các em có cơ hội được phát triển toàn diện về cả năng lực, đạo đức và trí tuệ.

Đáp lại sự quan tâm của các đòng chí lãnh đạ thị xã, đại diện BGH nhà trường hứa trong thời gian tới, nhà trường hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng trường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện. Tập thể giáo viên nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của thị xã, của Phòng giáo dục đào tạo trong công tác dạy và học.

Dịp này, đoàn công tác thị xã Cửa Lò đã tặng 01 bộ loa máy tới cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường./.

Phan Thành- Tạ Nhật