Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan dự ngày hội đại đoàn kết tại khối Đông Tiến

Đăng ngày 16/11/2022

Chiều ngày 16/11, Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan dự ngày hội đại đoàn kết tại khối Đông Tiến, phường Nghi Thủy. Cùng chung vui ngày hội cùng bà con có các đồng chí: Nguyễn Quang Tiêu – Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Nguyễn Thị Dung – Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo tại phường; Các đồng chí trong đoàn chỉ đạo tại phường; Đại diện Văn phòng Thị ủy; Phòng y tế; Thị đoàn; Đồn biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thủy.

Đoàn kết, đồng lòng, 376 hộ tại khu dân cư khối Đông Tiến, phường Nghi Thủy đã từng bước đưa khu dân cư ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng ổn định với đa dạng thành phần kinh tế từ dịch vụ du lịch, thương mại, xuất khẩu lao động.., các phong trào xây dựng đô thị văn minh được thực hiện tích cực với sự đồng thuận từ ban cán sự khối đến người dân, tình hình an ninh trật tự xã hội luôn được đảm bảo, công tác giảm nghèo được quan tâm, khối chỉ còn 3 hộ nghèo. Trong năm, khối đã vận động xây dựng các công trình phúc lợi với số tiền 310 triệu đồng; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 92%, trong đó có 10 hộ là gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền.

Vui mừng khi được chung vui với bà con và ghi nhận những thành quả mà khối đã đạt được trong thời gian qua, Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan gửi lời chúc mừng, mong bà con tiếp tục phát huy, đồng lòng, đoàn kết thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua trong những năm tới. Đặc biệt là xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xây dựng điểm đến du lịch và mỗi người dân nên biết tiếp cận và làm các dịch vụ du lịch để quảng bá những nét đẹp của địa phương.

Dịp này, khối cũng đã phát động thi đua hưởng ứng tham gia cuộc thi “Đoạn đường ngõ phố đẹp – văn minh” và biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022.

 

Nguyễn Hương – Duy Quý