Bí thư Thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi tặng quà tết cho các gia đình chính sách

Đăng ngày 17/01/2020

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, sáng 17/1/2020, đoàn lãnh đạo Thị xã Cửa Lò do đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho người có công với cách mạng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách tại phường Thu Thủy, Nghi Thu và phường Nghi Hương.

bc1

bc

Dịp này, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho 11 người có công, thương bệnh binh và các gia đình chính sách ở các địa bàn nói trên, mỗi suất quà có giá trị 1,2 triệu đồng. Các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng đã trao 1 suất quà của Tỉnh Nghệ An cho người cao tuổi tiêu biểu tại phường Nghi Hương.

bc3

bc5

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Nguyễn Thị Kim Chi đã ân cần gửi lời thăm hỏi và mong muốn rằng các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí cũng gửi lời chúc các gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Dương Tân – Ngọc Ánh