Bí thư Thị ủy Cửa Lò thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh

Đăng ngày 19/12/2019

Chiều ngày 19/12, các đồng chí:  Nguyễn Thị Kim Chi –  Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; Lê Thanh Long – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX; Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND TX; Đại tá Hồ Minh Thắng, Trưởng Công An TX; Bùi Đình Đương- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự TX; Nguyễn Quang Tiêu- Trưởng Ban dân vận Thị Ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh và Giám mục Giáo phận Vinh Nguyễn Hữu Long nhân dịp mùa giáng sinh 2019.

ne

ne1

 ne2

ne3

ne4

Chúc mừng Giám mục Giáo phận Vinh Nguyễn Hữu Long và các chức sắc, đồng bào Công giáo nhân mùa giáng sinh 2019, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi đã chia sẻ một vài nét cơ bản về thị xã Cửa Lò cũng như  một số kết quả nổi bật mà thị xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân tại thị xã Cửa Lò trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của thị xã. Mong Giám mục cùng đồng bào công giáo trong giáo phận tích cực chung tay xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh. Đồng chí bí thư thị ủy và các thành viên trong đoàn đã chúc mừng Giáo phận Vinh có một mùa Giáng sinh an lành.

ne5

ne6

Giám mục Nguyễn Hữu Long bày tỏ sự vui mừng, cảm động trước những tình cảm mà Đảng bộ và người dân thị xã Cửa Lò đã dành cho riêng giám mục và các chức sắc cùng bà con giáo dân. Giám mục Nguyễn Hữu Long khẳng định sẽ vận động bà con giáo dân tôn trọng pháp luật, sống tốt đời, đẹp đạo, chung tay phát triển quê hương, đất nước và hứa sẽ tới thăm Cửa Lò cũng như bà con các giáo họ ở thị xã du lịch biển.

Phan Thành – Tạ Nhật