Bí thư thị ủy Cửa Lò thăm, chúc tết Đại đội hỗn hợp đảo Ngư

Đăng ngày 06/01/2023

Sáng 6/1/2023, các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Cửa Lò; Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã đã đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đại đội hỗn hợp đảo Ngư. Cùng đi với Đoàn công tác thị xã có đại diện các phòng, ban, Công an, BCH quân sự thị xã, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng  Cửa Lò – Bến Thủy, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thông Cửa Lò.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ đảo Ngư

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ đảo Ngư và thắp hương tại chùa đảo Ngư.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã đến dâng hoa, dâng hương tại chùa đảo Ngư.

Năm 2022, cán bộ chiến sỹ Đại đội hỗn hợp đảo Ngư đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, được Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, 2 tập thể và 15 cá nhân được các cấp khen thưởng.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã biểu dương những kết quả đơn vị đảo Ngư đã đạt được. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng vui mừng thông báo những kết quả của thị xã đạt được trong năm 2022. Trong đó cán bộ, chiến sỹ đảo Ngư đã đóng góp tích cực trong việc đảm bảo quốc phòng an ninh, nhất là an ninh tuyến biển để thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Nhân dịp năm mới và đón Tết Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Thị ủy đã trao quà và chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trung úy Nguyễn Quốc Phát – Phó Đại đội trưởng đã thay mặt Chỉ huy và cán bộ chiến sỹ đơn vị cảm ơn sự quan tâm, cùng với những món quà ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò. Đồng thời nêu quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao để góp phần bảo vệ sự bình yên vùng trời và biển đảo quê hương.

  Hữu Lương – Ngọc Ánh