Hội thi rung chuông vàng Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

Đăng ngày 11/10/2016

Rungcvang

Tham gia hội thi, 70 thí sinh là các điều dưỡng, kỹ thuật viên và y sỹ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An phải trả lời trắc nghiệm các câu hỏi có các nội dung liên quan  đến công tác khám chữa bệnh.

Rungcvang1

Các thông tư hướng dẫn công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh; Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh; Các nội dung liên quan về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức người làm việc tại các cơ sở y tế và kế hoạch triển khai thực hiện “ Đối mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ tiến tới sự hài lòng người bệnh”.

Rungcvang2

Hội thi cũng là dịp để đánh giá năng lực đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, qua đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng với nhu cầu chăm sóc phục hồi chức năng cho người bệnh trong thời gian tới.

Rungcvang3

Được biết, Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An hiện có 44 y, bác sỹ; 50 y tá điều dưỡng. 

Rungcvang4

Đây là 1 trong những bệnh viện  phục hồi chức năng lớn nhất của tỉnh Nghệ An với quy mô 200 giường bệnh nội trú. Năm 2015, cơ sở này đã đón và khám cho hơn 3500 lượt bệnh nhân trong và ngoài Thị xã Cửa Lò đến điều  trị và phục hồi chức năng.

Ngọc Ánh