Bế mạc hội trại “Cửa Lò khát vọng tỏa sáng” năm 2022

Đăng ngày 03/09/2022

Tối ngày 3/9, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức lễ bế mạc và trao giải hội trại “Cửa Lò khát vọng toả sáng” năm 2022. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Trần Thị Thanh Thuỷ – Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Thị uỷ; Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Hoàng Sỹ Cường – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức hội trại; Các đồng chí trưởng phó, ban ngành, đoàn thể thị xã; Đại diện lãnh đạo các phường; Ban giám hiệu các trường học; đông đảo ĐVTN và nhân dân.

Sau 3 ngày hội trại ” Cửa Lò khát vọng tỏa sáng” được tổ chức với không khí rộn ràng, vui tươi, bà con nhân dân đã có những ngày lễ ý nghĩa khi được thưởng thức các chương trình do hội trại tổ chức. Năm nay, với 10 đội tham gia tranh tài trong các môn: bóng chuyền bãi biển; kéo co; 3 người 4 chân, hội thi văn nghệ, thi dựng và trang trí trại.

Với lối chơi hay, nhiều pha đánh bóng ấn tượng, phường Thu Thủy đã giành giải nhất trong giải bóng chuyền bãi biển; giải nhì thuộc về đoàn Hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp; giải ba trao cho đoàn trường học và phường Nghi Thu. Cùng với phường Nghi Hòa, phường Nghi Thu cũng mang về giải ba cho phần thi kéo co; giải nhì thuộc về phường Nghi Tân; giải nhất giành cho đội có sức bền và sư khéo léo đó là phường Nghi Thủy. Phần thi “3 người 4 chân” đã chọn giải ba trao cho phường Thu Thủy; giải nhì cho Nghi Thủy và giải nhất cho phường Nghi Thu. Hội thi văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, ban giám khảo đã trao giải nhì cho phường Nghi Thu; giải ba cho phường Nghi Tân, Thu Thủy; giải khuyến khích cho phường Nghi Hải, Nghi Hương, Nghi Hòa; tiếng vỗ tay reo hò vui mừng từ bà con nhân dân Nghi Thủy khi phường nhà được công bố đạt giải nhất. Đối với phần chấm điểm dựng và trang trí trại, Ban giám khảo đã trao giải khuyến khích cho các đơn vị phường Nghi Tân, Nghi Hải, Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An, đơn vị Hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp; đồng giải ba cho phường Nghi Hương, Nghi Hòa và đoàn trường học; đối với ba đội Nghi Thủy, Nghi Thu và Thu Thủy với nhiều mô hình dựng trại đẹp mắt, cách trang trí và nhiều biểu tượng thu hút, các đội trên đã có số điểm sát nút nhau, ban giám khảo đã chọn đội phường Thu Thủy để trao giải nhất; giải nhì cho phường Nghi Thu và Nghi Thủy.

Hình ảnh ngọn lửa trại sáng bừng lên sau màn trao thưởng đã khép lại hội trại năm nay, thắp lên hi vọng và niềm tin về một tương lai tươi sáng phía trước.

Nguyễn Hương – Duy Quý