Bế mạc giải vô địch đá cầu bãi biển toàn quốc năm 2024

Đăng ngày 09/06/2024

Khép lại những nội dung thi đấu, sáng ngày 9/6, Ban tổ chức đã tìm ra những nhà vô địch chung cuộc và trao thưởng trong giải đá cầu bãi biển toàn quốc năm 2024 được diễn ra 7 ngày từ ngày 3 – 9/6 tại bãi biển Cửa Lò


Giải đá cầu bãi biển toàn quốc năm nay quy tụ 270 vận động viên đến từ 11 đơn vị, giải tranh tài 12 bộ huy chương với các nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đội tuyển nam, đội tuyển nữ và đồng đội đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, sau đó những VĐV được lọt vào vòng 2 sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp.

Chung cuộc, đội xếp vị trí thứ nhất là TP Hà Nội với 2 HCV, 4 HCB và 3 HCĐ; đội TP HCM về giải hai với 2HCV, 1 HCB, 5 HCĐ. Đội Bắc Giang xếp thứ 3 toàn đoàn với 1HCV, 2HCV và 2HCĐ.

Giải đấu được diễn ra nhằm giúp các VĐV có cơ hội thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời là dịp đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện; khuyến khích các địa phương, phát triển môn thể thao đá cầu trong cả nước, lựa chọn các VĐV tiêu biểu, xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia.

                                                                  Nguyễn Hương – Tạ Nhật