Bế mạc giải quần vợt chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Đăng ngày 09/10/2022

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, tối ngày 8/10 đã diễn ra lễ bế mạc giải quần vợt doanh nhân thị xã Cửa Lò lần thứ nhất năm 2022. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đến dự và trao giải cho các vận động viên. 
Giải quần vợt doanh nhân năm nay được tổ chức với sự đồng hành của gần 20 đơn vị tài trợ, để tri ân, BTC đã trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, doanh đã cùng kề vai, sát cánh đồng hành để giải đấu được diễn ra một cách thành công. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ: giải vì sự phát triển của phong trào quần vợt thị xã Cửa Lò được trao cho vận động viên Phan Thu Thủy (phó trưởng công an thị xã); giải fairplay dành cho 2 cặp vận động viên Thân – Hùng (Trưởng – Phó phòng hình sự Công an Nghệ An) và cặp đôi Phúc (Phó Giám đốc Cảng Cửa Lò) – Bình (Tổng giám đốc hệ thống khách sạn Sài Gòn – Kim Liên Nghệ An); Giải vận động viên trang phục đẹp nhất dành cho cặp đôi Kim Chi – Võ Bé.
Với nhiều đường bóng hay đầy kịch tính, lối đánh đầy ăn ý giữa các cặp đôi, BTC đã tìm được chủ nhân của các ngôi vị cao nhất. Giải nhất dành cho cặp đôi Phan Thu Thủy – Hoàng Phi. Giải nhì cho cặp đôi Điệp – Oanh; Giải ba cho 2 cặp đôi Phương – Loan và Dũng – Hà; Giải khuyến khích dành cho 4 cặp vận động viên Đơn – Thịnh; Thân – Hùng; Thành – Hảo; Vân – Trung.
Giải quần vợt đã diễn ra đầy ý nghĩa chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10; đây là dịp để các vận động viên khẳng định năng lực, trau dồi kinh nghiệm thi đấu, thăng hoa cảm xúc bởi những pha ghi điểm ấn tượng để từ đó có thêm nhiều động lực cống hiến cho sự phát triển bộ môn thể thao này. Hơn hết vẫn là tạo cơ hội để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các câu lạc bộ trong và ngoài địa bàn để duy trì một sân chơi bổ ích cho các vận động viên.

Nguyễn Hương – Tạ Nhật