Bế mạc giải Cúp võ cổ truyền Nghệ An mở rộng lần thứ IV

Đăng ngày 09/08/2022

Tối ngày 08/8, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao TX Cửa Lò, Ban tổ chức giải Cúp võ cổ truyền Nghệ An mở rộng lần thứ IV năm 2022 đã tiến hành Lễ bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tại giải đấu.

Theo đó, sau 3 ngày thi đấu (từ ngày 06 đến ngày 08/8), với tinh thần thượng võ cùng những màn so tài đầy kịch tính, hấp dẫn, 320 vận động viên đến từ 25 đoàn của 8 tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hải Dương, Điện Biên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình đã tham gia thi đấu tại các nội dung: biểu diễn Quyền thuật cá nhân, biểu diễn quyền thuật tập thể, biểu diễn binh khí cá nhân. Và đặc biệt trong đó có 205 vận động viên thi đấu Đối kháng ở 4 lứa tuổi với nhiều hạng cân của nam và nữ. Kết quả, ở nội dung Đối kháng, Ban tổ chức đã trao 43 HCV, 43 HCB và 86 HCĐ cho các vận động viên. Còn ở nội dung Quyền thuật, Ban tổ chức đã trao 48 HCV, 48 HCB và 72 HCĐ cho các vận động viên.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu: biểu diễn Quyền thuật và thi đấu Đối kháng./.

Phan Thành- Tạ Nhật